Tặng gì trong ngày tốt nghiệp?

TẶNG GÌ TRONG NGÀY TỐT NGHIỆP?

Tốt nghiệp đại học, cao đẳng là một bước ngoặc lớn trong cuộc đời mỗi con người. Ngày lễ tốt nghiệp là một ngày đặc biệt quan trọng đối với mỗi người vì ngày ấy chính là khoảnh khắc hạnh phúc nhất khi mọi nổ lực, khó khăn trong suốt quá trình học tập của bạn được đền đáp xứng đáng.

Chắc hẳn những người thân yêu sẽ rất hạnh phúc khi chúc mừng cho thành quả của bạn ngày hôm ấy. Họ rất muốn dành cho bạn những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, hay hơn cả là những món quà kỉ niệm cho khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của bạn.

 

1. GẤU TỐT NGHIỆP

Gấu tốt nghiệp chính là món quà vừa dễ thương, vừa trong sáng. Như gửi gắm bao tâm tư, mơ mộng của một thời thanh xuân tươi đẹp nhất. Những chú gấu với màu sắc khác nhau, mặc trên người những chiếc áo tốt nghiệp xanh/đỏ, đội nón cử nhân như đánh dấu cho bạn một sự trưởng thành, một thành công đang chờ đón.

 

2. LỊCH GỖ ĐỂ BÀN

Lịch gỗ là vật dụng tiện lợi trong đời sống giúp chúng ta có thể đánh dấu và không quên những ngày quan trọng. Ngoài ra có một số lịch gỗ còn đi kèm cả đồng hồ và đồ cắm bút, giúp bàn làm việc trở nên gọn gàng hơn.

 

3. THƯ PHÁP TỐT NGHIỆP

Thư pháp từ xưa đến nay luôn là một món quà ý nghĩa với nét bút uyển chuyển, lời văn mộc mạc nhưng đầy tinh tế, đối với từng bức thư pháp đều mang đến một ý nghĩa riêng biệt. Đó không chỉ đơn giản là một món quà mà còn là lời chúc, lời khuyên nhủ, lời nhắc nhở chúng ta trước khi làm một chuyện nào đó, hay hơn thế là kinh nghiệm sống trong từng câu chữ hoặc đạo lý phải biết tri ân đối với những người đã giúp đỡ ta.