Gợi ý 3 món quà tốt nghiệp Văn Miếu Quốc Tử Giám

TẶNG GÌ TRONG NGÀY TỐT NGHIỆP?

Tốt nghiệp đại học, cao đẳng là một bước ngoặc lớn trong cuộc đời mỗi con người, đánh dấu kết thúc hành trình học tập để hoàn thiện bản thân và mở ra một chặng đường mới. Ngày lễ tốt nghiệp là một ngày đặc biệt quan trọng đối với mỗi người vì ngày ấy chính là khoảnh khắc hạnh phúc nhất khi mọi nổ lực, khó khăn trong suốt quá trình học tập của bạn được đền đáp xứng đáng.
Chắc hẳn những người thân yêu sẽ rất hạnh phúc khi chúc mừng cho thành quả của bạn ngày hôm ấy. Họ rất muốn dành cho bạn những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, hay hơn cả là những món quà kỉ niệm cho khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời của bạn.

1. Bút bi Đăng Khoa

“Đăng khoa”, có nghĩa là: đỗ đạt, được ghi tên lên bảng nhãn trong các kỳ thi. Vào mùa thi, các sĩ tử đua nhau đến Văn Miếu - Quốc Tử Giám để xin chữ, cầu mong sẽ đỗ đạt.

Văn Miếu - Quốc Tử Giám là trường học cổ của kinh thành Thăng Long và là trường đại học đầu tiên ở vùng Đông Nam Á. Văn Miếu không những là một di tích lịch sử - văn hóa cổ kính, mà còn là nơi tổ chức các hoạt động văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc của thủ đô Hà Nội.

Hiện nay, Công ty Mỹ Nghệ Việt, đã có mẫu viết in chữ “Đăng khoa”, các bạn có thể chọn sản phẩm này làm quà tặng may mắn vào mùa thi hoặc lễ tốt nghiệp cũng không kém phần ý nghĩa; hãy chọn sản phẩm của chúng tôi.
 
2. Thẻ đánh dấu sách 
Thẻ đánh dấu sách (Bookmark) chủ đề Học tập và Sống đẹp là sản phẩm quà tặng tốt nghiệp độc đáo và mới lạ.
 
 
Đồng thời những đồng tiền may mắn cổ đi kèm có hình tròn, lỗ hình vuông ở tâm, xuất hiện từ thế kỷ XI trước Công nguyên tượng trưng cho sự kết hợp mạnh mẽ giữa trời và đất. Hình vuông ở giữa là năng lượng của đất, vòng tròn tượng trưng cho khí của trời. Đồng tiền có hình dạng kết hợp này mang năng lượng chủ về tài lộc, khi được kết hợp với sợi dây đỏ hoặc vàng mang năng lượng dương, chúng sẽ trở thành biểu tượng chủ về tài lộc,thịnh vượng, công danh và đỗ đạt. 
Ngoài ra còn có một số bookmark có viết chữ: Như ý, An, Học, Đăng khoa, Thuận Khoa, Thi trúng, Cát tường, Thành đạt, Phát, Giỏi, Chí, Tài, Đức, Chí, Tâm...
Không chỉ đơn thuần là một chiếc thẻ đánh dấu sách thông thường, bookmark Học tập còn là một món quà tặng rất ý nghĩa và thiết thực cho người thân, bạn bè.
 
3. Đĩa đồng lưu niệm
Đĩa đồng là món quà lưu niệm ý nghĩa dùng làm quà tặng cho sự kiện,làm tranh phong thủy,quà tặng đối tác, tranh trang trí theo phong thủy, bức trang mang lại may mắn, tài lộc phù hợp cho những người làm kinh doanh thành đạt, kích hoạt tài vận và tài lộc.

Đĩa đồng lưu niệm không chỉ là món quà quý giá sang trọng gửi tới đối tác hay khách hàng nó còn là một vật dụng để trưng bày trong nhà, bằng công nghệ đúc đĩa đồng ăn mòn chúng tôi đã sản xuất được mẫu đĩa đồng như sau: